lienhe@tofashion.vn     028 66 595 666

Search

Cứ mỗi khi mùa lạnh đến, những chiếc áo bảo hộ mùa lạnh lại rất cần thiết đối với người lao động. Ở miền bắc, do trời rét đậm hơn, công việc thì không thể trì trệ họ vẫn phải làm việc để đảm bảo tiến độ. Vậy chọn và may áo bảo hộ ở đâu tốt nhất cho người lao động?

1

Công ty Tofashion được đánh giá là nhà sản xuất quần áo bảo hộ lao động chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, với đường may chắc chắn, các phụ kiện trên áo đầy đủ, tiện lợi. Với loại vải kaki cao cấp, may 2 đến 3 lớp tùy nhu cầu khách hàng, size theo chuẩn hoặc may đo, màu sắc đa dạng, phong phú. Nếu bạn làm ngày hay đêm thì cũng luôn an toàn vì có may dây phản quang 3M trên áo.

2

Ngoài ra, quý khách có thể in thêu logo thương hiệu công ty mình, chọn vải và màu sắc phù hợp. Công ty Tofashion luôn mong muốn đem lại sự an toàn tốt nhất cho bạn. Dịch vụ của chúng tôi còn bao gồm những sản phẩm độc đáo như: dong phuc bao ho lao dongAo lop dep nhat , Ao thun cong ty , Áo thun quảng cáo  , non quang cao , dong phuc bao ve , quan ao dong phuc bao ve , ... 

Đồng phục BHLD - Nón quảng cáo - Áo thun công ty - Áo thun quảng cáo - Đồng phục công sở - Đồng phục lớp

Thiết kế website ITGREEN