lienhe@tofashion.vn     028 66 595 666

Search

Đồng phục là quần áo được trang bị cho các thành viên khi tham gia vào các hoạt động của tổ chức nào đó. Đồng phục cũng là một phần văn hóa doanh nghiệp. Mặc đồng phục  thể hiện sự chăm chút đầu tư của doanh nghiệp đối với người lao động và là yêu cầu phải tuân theo nội quy thống nhất của tổ chức. Điểm nổi bật của việc mặc đồng phục giúp tổ chức xây dựng hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp của đội ngũ bảo vệ trong mắt đối tác, khách hàng. Ngoài ra còn có một số lí do khác mà doanh nghiệp nên chú ý. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp nhà quản lí có cái nhìn tổng quát hơn về lợi ích mà việc mặc đồng phục bảo vệ mang lại.

DPBV008_851

1. Tạo sự thống nhất, chuyên nghiệp và đẳng cấp chuyên môn:

Đồng phục thể hiện sự thống nhất trong cơ cấu tổ chức lớn mạnh. Mỗi bộ phận, cấp bậc đồng phục bảo vệ ít nhiều sẽ có sự khác biệt song đều quy tụ ở những điểm chung mang đặc điểm nổi bật, riêng biệt của ngành nghề bảo vệ. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp và quy mô. Những bộ đồng phục đẹp, sang trọng còn thể hiện sự đẳng cấp vượt trội của đội ngũ nhân viên bảo vệ công ty.Điều đó cho thấy rằng công ty củ a bạn đang hoạt đồng rất nghiêm ngặt,quy củ và chuyên nghiệp.

 

2. Tạo cảm giác tự tin:

Đối với các ngành dịch vụ, việc mặc đồng phục bảo vệ là điều hầu như không thể thiếu. Bản thân nhân viên họ mong muốn được trang bị quần áo đồng phục thật thoải mái, tiện dụng, chỉnh chu và đẹp tạo cảm giác tự tin, năng động hơn khi làm việc. Trang bị những bộ đồng phục bảo vệ đẹp, cao cấp cho thấy doanh nghiệp quan tâm và chăm sóc tốt cho cuộc sống của người lao động,họ cảm thấy một nhân viên lao động như mình cũng luôn được quan tâm. Chính vì vậy mà thúc đẩy sự tận tụy và nhiệt huyết trong công việc của nhân viên

3. Tạo cảm giác tự hào:

Đối với những công ty, tổ chức có quy mô lớn, việc mặc đồng phục sẽ tạo cho nhân viên cảm giác tự hào khi được là một thành viên của tổ chức dù biết nó chức vụ nó rất nhỏ bé. Từ đó nhân viên sẽ có khuynh hướng giữ gìn văn hóa doanh nghiệp tốt hơn.

DPBV007_596

4. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc:

Có đồng phục cho đội ngũ nhân viên của bạn thì họ sẽ không phải tốn nhiều thời gian trước gương để chọn lựa quần áo mỗi sáng, hoặc phải đắn đo suy nghĩ và tốn nhiều tiền bạc mua sắm trang phục gì cho phù hợp với mỗi ngày làm việc. Đây cũng là một cách thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của doanh nghiệp đối với nhân viên công ty.

5. Tạo tinh thần đội nhóm, xây dựng tình đoàn kết:

Khi nhân viên có cùng một bộ đồng phục, để ý quan tâm lẫn nhau sẽ trở thành xu hướng tất yếu. Có cùng chung một vẻ ngoài giống nhau, các nhân viên dễ dàng cảm nhận được sự đồng cảm, gắn kết như anh em một nhà. Những bộ đồng phụ không chỉ làm tăng sự cuốn hút bên ngoài mà nó còn ngầm khẳng định rằng ” Chúng ta là một gia đình cùng chung chí hướng” đó là những người bảo vệ của công ty,là tấm gương,bộ mặt của công ty.

DPBV009_510

6. Tạo ấn tượng đẹp hơn so với các công ty cùng ngành:

Qua bộ đồng phục đẹp, bắt mắt thương hiệu của bạn sẽ dễ dàng được nhận biết và tạo ấn tượng tốt đẹp,tự hào về công ty với những người làm cùng ngành nghề,Công ty lớn sẽ có những bộ đồng phục đẹp và chất lượng.Vậy bảo sao họ không tự hào hơn khi được làm trong một công ty lớn như thế?

 

Ngoài những đặc điểm chính trên thì bạn cũng cần quan tâm đến chất lượng vải và thiết kế đồng phục để tạo điểm khác biệt cho đồng phục của mình. Đến với công ty may đồng phục chúng tôi thì chúng tôi chuyên sử dụng vải cao cấp đảm bảo được độ bền tốt và đường may chắc chắn. Ngoài ra công ty còn có chính sách thiết kế mẫu để bạn có được lựa chọn tốt nhất.Hãy đến với chúng tôi,các bạn chắc chắn sẽ HÀI LÒNG với những yêu cầu của mình.

 

 Xem thêm các dòng sản phẩm  đồng phục bảo hộ lao động ; nón quảng cáo ; áo lớp đẹp nhất ; áo thun quảng cáo ; xưởng in áo thun đẹp; Áo thun công ty ; Đồng phục bảo vệ ; Quần áo bảo hộ lao động

Đồng phục BHLD - Nón quảng cáo - Áo thun công ty - Áo thun quảng cáo - Đồng phục công sở - Đồng phục lớp

Thiết kế website ITGREEN