lienhe@tofashion.vn     028 66 595 666

Search

Làm sao để thiết kế được một chiếc ao lop dep nhat là điều không hề đơn giản. Duới đây là một số nguyên tắc khi thiết kế áo lớp đẹp và độc đáo.

AL174

- Đơn giản: Sự đơn giản nhưng tinh tế sẽ giúp chiếc áo lớp của bạn ấn tuợng và độc đáo hơn.

- Thoải mái: Mặc áo lớp không chỉ để ngắm mà là để tham gia vào các các buổi hoạt động lớpnhư đi cắm trại, hội trại, hội thao, văn nghệ, công tác xã hội…chính vì vậy yếu tố thoải mái cũng vô cùng quan trọng.

- Thể hiện được “bản sắc riêng”: Đừng tham lam làm lố trên bề mặt áo mà quên đi yếu tố chính cần thể hiện đó là cho người khác biết bạn đang thuộc tập thể nào. Áo đồng phục đẹp là áo bạn mặc vào người ta nhận ra ngay bạn là ai, chứ không phải là để tốn thời gian “giải mã” những thứ loằng ngoằng trên đó là gì!

- Tập trung: hình thiết kế không nên quá lan man, chỉ nên tập trung vào 2 vị trí chính yếu là trước ngực (quan trọng nhất) và sau lưng. Áo thiết kế tới vị trí in thứ 3 thì khả năng được gọi là đẹp giảm đi tới 80% các bạn nhé. Những người xung quanh của bạn cũng chỉ quan tâm vào 1 trong 2 vị trí này trên áo lớp mình thôi.


– Hài hòa về màu sắc: đây là một trong những yếu tố rất quan trọng. Áo tối màu nên phối với những màu in nổi bật, và ngược lại . Điều này đòi hỏi kỹ năng thiết kế của người designer. Các bạn cũng có thể xem những mẫu áo có sẵn để biết được màu nào hợp với màu nào nhất..

XEM MẪU ÁO LỚP

Xem thêm : Dong phuc bao ve ;  Quan ao bao ho lao dong   ao lop dep nhat; Ao thun cong ty ; 

Đồng phục BHLD - Nón quảng cáo - Áo thun công ty - Áo thun quảng cáo - Đồng phục công sở - Đồng phục lớp

Thiết kế website ITGREEN