lienhe@tofashion.vn     028 66 595 666

Search

 

 

Điểm nhấn đặc biệt của bộ sưu tập It's A Man's World đó chính là những họa tiết thêu và in lần này được NTK Adrian Anh Tuấn lấy cảm hứng từ hoa văn trên các bình gốm sứ cổ.

1

 

Á hậu Thùy Dung chính là nàng thơ mới của NTK Adrian Anh Tuấn trong bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ gốm vô cùng độc đáo.Hòa quyện chung dòng chảy mang tinh thần Á đông của làng mốt trên thế giới,nhanh chóng tham dự cuộc đua với những thiết kế riêng rất Việt Nam. 2

Sắc xanh của gốm sẽ là tông màu chủ đạo cho họa tiết trên mỗi thiết kế mà Thùy Dung  thể hiện.Trang phục vẫn được thiết kế trên những phom dáng cơ bản. Tuy nhiên, ống tay áo chuông xẻ tà - thế mạnh của nhà mốt Arian Anh Tuấn được đưa vào một cách nhuần nhuyễn nhất

3

 

Vừa bắt kịp xu hướng vừa tôn lên cái riêng của bản thân là điều mà các NTK thời trang luôn luôn hướng tới trong mỗi bộ sưu tập của họ.

 

4

Ngoài tông xanh ra thì họa tiết đặc trưng của những thiết kế họa tiết gốm chính là hình mẫu của hoa cúc. Được in một cách tinh tế trên chất liệu vải cao cấp.

5

 

Dù váy chít eo, dáng suông hay body con… Adrian Anh Tuấn đều chiều lòng những tín đồ thời trang của mình một cách trọn vẹn nhất.

 

Tậu ngay một bộ đồ “gốm sứ” để tủ thời trang của bạn mang đậm hơi thở Á đông nào.

                                                    Ao lop dep nhat , Ao thun cong ty , Áo thun quảng cáo , dong phuc bao ho lao dong , non quang cao

 

Đồng phục BHLD - Nón quảng cáo - Áo thun công ty - Áo thun quảng cáo - Đồng phục công sở - Đồng phục lớp

Thiết kế website ITGREEN