• Đặt hàng nhanh: 028 66 595 666
 • Email: lienhe@tofashion.vn
 • Chào mừng bạn đến với CÔNG TY TNHH THỜI TRANG TO
 • Chính sách đổi – trả hàng

  Chính sách đổi – Trả hàng

   

  1. Điều kiện được đổi / trả hàng.

  • Sản phẩm bị lỗi: Qúy khách được kiểm tra hàng trước khi sử dụng. Nếu trong thời gian 2 ngày, tính từ thời điểm giao sản phẩm, quý khách thấy sản phẩm bị lỗi, hãy liên hệ ngay để chúng tôi khắc phục sự cố.
  • Hình in trên sản phẩm không đúng theo yêu cầu hoặc bị hư: Trong trường hợp hình in trên sản phẩm bị lỗi hoặc bị lem, quý khách hàng gửi lại sản phẩm lại công ty khắc phục trước khi sử dụng.
  • Sản phẩm giao không đúng theo đơn đặt hàng.

  2. Điều kiện đổi trả hàng.

  • Điều kiện về thời gian đổi trả: Trong vòng 2 ngày kể từ lúc nhận hàng.
  • Điều kiện về sản phẩm: Sản phẩm phải còn mới, chưa qua sử dụng, không được dơ bẩn.

  3. Địa điểm đổi / trả hàng.

  Công Ty TNHH Thời Trang To
  Đ/c: 158 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình Tp.HCM.
  Tel : (028) 66.595.666 – 0913.003.146
  Email: lienhe@tofashion.vn

   

  Gọi 0909 68 38 66 để được hỗ trợ tốt nhất

  Xem mẫu áo thun đồng phục công ty

   

   

  Áo thun đồng phục công ty dành cho đội ngũ nhân viên công ty nhằm tạo sự gắn bó, tăng tinh thần đoàn kết giữa các nhân viên trong công ty.

  Thiết kế, in ấn mẫu mã áo thun đồng phục sáng tạo, đẹp phong cách, ấn tượng là mục tiêu hàng đầu của To fashion. Sản phẩm đồng phục công ty tại To fashion được cam kết về chất lượng, cũng như chính sách bảo hành. To fashion hướng tới những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, với mong muốn mang lại cho các bạn những gì tốt đẹp nhất.

   

  Xem mẫu đồng phục bảo hộ lao động

   

   

  Quần áo Đồng phục bảo hộ lao động là trang thiết bị cần thiết nhất giúp người lao động có thể làm việc thuận tiện trong các lĩnh vực đặc thù như hóa chất, xây dựng, vệ sinh môi trường, nhân viên y tế.

  Quần áo Bảo hộ lao động nhằm hạn chế tối thiểu những tác động bên ngoài, giảm tác dụng của các chất gây hại đối với công nhân và những người đang làm việc trong các lĩnh vực đó. Quần áo bảo hộ giúp bảo đảm tính mạng và sức khỏe của người lao động từ đó kích thích khả năng làm việc của họ. Trong nền kinh tế phát triển nhu cầu về Quần áo đồng phục bảo hộ lao động ngày càng nhiều. Quần áo bảo hộ lao động ngoài sự bảo vệ tính mạng cho bản thân, nó cũng một phần marketing cho công ty, quảng bá thương hiệu của công ty tới khách hàng.

   

  Gọi 0909 68 38 66 để đặt hàng

   

  Xem mẫu đồng phục bảo vệ

   

   

  Đồng phục bảo vệ, quần áo bảo vệ may sẵn To Fashion

  To Fashion là đơn vị có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm đồng phục bảo vệ, quần áo bảo vệ may sẵn phục vụ cho mọi ngành nghề của xã hội, chúng tôi chuyên nhận may và cung cấp đồng phục bảo vệ tại TPHCM và 64 tỉnh thành khác theo yêu cầu, số lượng không giới hạn, mẫu mã đẹp, đa dạng kiểu dáng, thời gian giao hàng nhanh.
  Đến với đồng phục bảo vệ, quần áo bảo vệ may sẵn của chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ.

   

  Xem mẫu áo thun đồng phục lớp đẹp

   

  Áo thun đồng phục lớp từ lâu đã trở thành nhu cầu không thể thiếu của teen chúng mình. Với nhu cầu thể hiện cá tính riêng ngày càng trở lên mạnh mẽ, lưu giữ lại những kỷ niệm tuổi học trò của các bạn học sinh, sinh viên. Ngay cả khi mặc chiếc áo thun lớp đẹp nhất mang tính tập thể cao thì tuổi teen đa phần đều muốn có chút gì đó riêng thuộc về mình, để chiếc áo thun lớp đẹp là sự hòa quyện cá tính giữa cái riêng và cái chung.

  Gọi 0909 68 38 66 để đặt đồng phục

   

   

   

   

   

   

   

   

  Tin liên quan

  Chính sách vận chuyển - giao nhận

  Quy định và hình thức thanh toán

  Chính sách bảo mật thông tin

  Chính sách đổi - trả hàng

  Chính sách bảo hành

  0903003146 SMS Chỉ Đường