lienhe@tofashion.vn     028 66 595 666

Search

Chiến dịch quảng bá Câu chuyện Vô song được nhiếp ảnh gia danh tiếng Angelo Penetta ghi lại qua từng khuôn hình bắt trọn những khoảnh khắc tự nhiên nhất của các cá thể độc lập, đầy tự tin và đầy cuốn hút.

1

Người mẫu gốc Ấn Độ Bhumika Arora

Bắt lấy những khoảnh khắc thường nhật trong môi trường đa văn hóa tại quận Venice Beach (Los Angeles), cặp đầu tiên xuất hiện là người mẫu Ấn Độ Bhumika Arora và giáo sư đại học người Mỹ Lyn Slater. Nếu Bhumika phải trải qua một quá trình đấu tranh với định kiến nghề khắc nghiệt tại chính nơi quê nhà trước khi đạt thành công, Lyn Slater lại gửi gắm câu chuyện về sự tinh nhạy, khác biệt khi lập nên trang blog Accidental Icon trung thành với chủ đề Age is not a variable, xuất phát từ chính trải nghiệm khi bà không thể tìm thấy một nơi nào muốn viết về những cá thể bình dị nhưng ẩn sâu một sức hút riêng.

2

Giáo sư Lyn Slater

Tiếp nối câu chuyện, Staz và Misha Lindes là hai chị em ruột đồng điệu trong niềm đam mê âm nhạc. Xuất thân trong gốc gác nghệ thuật với cha là nghệ sĩ ghita của nhóm Dire Straits, Staz Lindes chơi ghita và bass, có sự nghiệp người mẫu kết hợp với vai trò ca sĩ của nhóm rock garage The Paranoids, trong khi người chị Misha lại là ca sĩ và người chơi ghita chính của nhóm nhạc punk mang tên gọi Sad Girl.

3

Staz Lindes chơi ghita và bass, có sự nghiệp người mẫu kết hợp với vai trò ca sĩ của nhóm rock garage The Paranoids

4

Misha Lindes là ca sĩ và người chơi ghita chính của nhóm nhạc punk mang tên gọi Sad Girl

Bức thông điệp tiếp tục được truyền tải qua hình ảnh cặp cha con người mẫu Andre và Parker van Noord. Thể như một câu chuyện cha truyền con nối, nếu Andre được phát hiện vào năm 32 tuổi tại một buổi trình diễn âm nhạc của Rolling Stones, Parker đã sớm thấm nhuần những khung hình của mode khi thuở nhỏ đã cùng cha mình đến các buổi chụp hình thời trang. Cậu cũng được giới nhiếp ảnh chú ý bởi gương mặt góc cạnh ăn hình từ đó.

5

Chàng mẫu trẻ Parker Van Noord

6

Người mẫu Andre van Noord là cha của Parker

Ngôi sao cuối cùng xuất hiện trong đoạn phim quảng cáo là Lauren Johnson, một nghệ nhân gốm sứ 25 tuổi. Cô không có tên trong dàn diễn viên ban đầu mà là nhân tố bổ sung vào phút cuối. Ngay khi xuất hiện, với cá tính, tài năng cũng như ngoại hình tự nhiên và độc đáo, Lauren Johnson khiến nhóm sáng tạo chú ý và không do dự đưa tên vào danh sách diễn viên như một ngôi sao của chiến dịch quảng cáo Câu chuyện Vô song.

7

Nghệ nhân gốm sứ Lauren Johnson

 

Xem thêm: Nha khoa tp vinh , Nha khoa ha tinh , Lam rang su tp vinh , Tay trang rang tp vinh , Nieng rang tp vinh , Trong rang implant tp vinh , Phau thuat ham ho tp vinh , Nha khoa nghe an

Đồng phục BHLD - Nón quảng cáo - Áo thun công ty - Áo thun quảng cáo - Đồng phục công sở - Đồng phục lớp

Thiết kế website ITGREEN