lienhe@tofashion.vn     028 66 595 666

Search

 Đến với Đồng Phục TOFASHION.VN, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt về chất lượng dịch vụ so với dịch vụ khác, nếu như bạn từng sử dụng dịch vụ của những đơn vị làm áo lớp khác.

AO LOP-4_956
Dưới đây là những điểm đặc biệt tại Đồng Phục TOFASHION.VN:

• Về giá may áo lớp: TOFASHION.VN cam kết có giá may & làm áo lớp rẻ nhất. Chúng tôi sẵn sàng chiết khấu theo đơn giá mà bạn liên hệ được rẻ hơn. Lý do là bởi chúng tôi đã tối ưu hóa từ giá nhân công, giá vải và những khoản phụ phí khác nên các bạn không phải trả hoa hồng cho bất cứ ai khi đặt in áo lớp của chúng tôi luôn rẻ nhất thị trường.

• Thời gian làm áo: Thông thường sau 7 ngày làm việc quý khách sẽ nhận được áo tuy nhiên nếu bạn cần gấp, đừng lo lắng chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được cho bạn.

• Miễn phí thiết kế: chúng tôi sẽ đem đến nhiều mẫu thiết kế tốt nhất với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

• Chất lượng in áo lớp: đảm bảo không bong tróc, nứt rạn hoặc phai màu, mất màu trong thời gian sử dụng.

• Chất lượng vải: 100% cotton hoặc có thể thay đổi nếu các bạn muốn chất liệu vải tốt hơn. Hãy yên tâm về chất lượng vì chúng tôi là đối tác lớn của nhiều cơ sở cung cấp vải hàng đầu trên cả nước.

• Bảo hành: tất cả các lỗi về in

AO LOP-57_469

hinh bao ve

AL_143_771

AL-031_314

Liên hệ: http://tofashion.vn
158 Nguyễn Sỹ Sách,P.15,Quận Tân Bình, Tp.HCM
ĐT: 0903003146

Đồng phục BHLD - Nón quảng cáo - Áo thun công ty - Áo thun quảng cáo - Đồng phục công sở - Đồng phục lớp

Thiết kế website ITGREEN