lienhe@tofashion.vn     028 66 595 666

Search

Đồng phục bảo hộ lao động là sự đầu tư cần thiết của bất kì doanh nghiệp nào không chỉ đối với những công việc có tính chất nguy hiểm cao như dầu khí, xây dựng, sửa chữa, cứu hỏa,…nhằm đảm bảo sự an toàn cho người lao động của mình. Quan trọng là may thế nào để có thể vừa đảm bảo an toàn vừa tạo sự thoải mái và chuyên nghiệp cho người sử dụng, là điều mà doanh nghiệp luôn băn khoăn.

quan-ao-bao-ho-phoi-mau-cam-vang-5

Để có thể may đồng phục bảo hộ lao động đúng tiêu chuẩn và phù hợp, chúng ta cần quan tâm đến 2 vấn đề chính đó là chất liệu vải và hình thức may. Chất liệu vải thể hiện chất lượng của bộ đồng phục bảo hộ lao động, trong khi đó cách thức may sẽ nói lên được văn hóa của doanh nghiệp, cũng như sự thoải mái và mẫu mã đẹp giúp cho người lao động cảm thấy tự tin và hào hứng hơn khi mặc những bộ quần áo này.

1. Chất liệu vải
Chúng ta nên xác định rõ nhu cầu cần sử dụng của doanh nghiệp mình, môi trường làm việc như thế nào để có thể chọn loại vải phù hợp, nhằm đem lại khả năng bảo bộ tốt nhất cho cơ thể của người lao động.

dong phuc bao ho 01

Ở những môi trường làm việc bình thường chúng ta có thể sử dụng các loại vải kaki, cotton hay vải bay,.. Trong khi đó, nếu làm việc ở môi trường nguy hiểm hơn thì buộc chúng ta phải sử dụng các loại vải chuyên dụng như cách nhiệt, chống hóa chất, chống cháy,...Ví dụ như trong mùa mưa thì dùng quần áo bảo hộ cho mùa mưa bão… với thông số kỹ thuật khác nhau sao cho có thể bảo đảm bảo toàn tốt nhất cho người lao động khi tiến hành công tác mỗi ngày.

2. Cách thức may
Hiện nay có nhiều hình thức may đồng phục bảo hộ lao động nhưng tùy từng doanh nghiệp mà chúng ta sẽ lựa chọn những cách thức may phù hợp nhất. Sau đây là quy trình may đồng phục bảo hộ tiêu chuẩn phải được đảm bảo:
- Thông số đo, size: Nếu doanh nghiệp bạn ít người bạn có thể lấy số đo cụ thể của từng người, còn nếu doanh nghiệp bạn có số lượng nhân viên lớn thì bạn chỉ cần may theo size tiêu chuẩn.
- Màu sắc: chọn lựa màu sắc của đồng phục cho phù hợp với văn hóa và logo của công ty, có thể phối các màu với nhau hay chỉ duy nhất một màu.

286

- Kết hợp chất liệu khác: một số loại quần áo bảo hộ đặc biệt ngoài vải thông thường còn phải kết hợp các vật liệu khác như vải phản quang, vải bông dày (sử dụng trong môi trường đông lạnh),..

- Thiết kế riêng: bộ đồng phục bảo hộ lao động của doanh nghiệp có thể tạo được nét riêng biệt qua những thiết kế đặc thù trên quần áo như viền áo, túi hộp, túi dắt, in thêu logo những yếu tố này cũng có thể giúp cho bộ quần áo thêm hợp thời trang giúp cho người sử dụng cảm thấy tự tin khi mặc chúng.

20262236428_ef5b951658_b

 

Một khi chú trọng đến 2 yếu tố này khi may đồng phục bảo hộ lao động, doanh nghiệp sẽ có thể sở hữu được một hệ thống đồng phục bảo hộ đạt tiêu chuẩn về cả chất lượng lẫn hình thức cho công nhân viên của mình.

Xem thêm: 
dong phuc bao ho lao dong , Ao lop dep nhat , Ao thun cong ty , Áo thun quảng cáo ,  non quang cao , dong phuc bao ve , quan ao dong phuc bao ve , 

Đồng phục BHLD - Nón quảng cáo - Áo thun công ty - Áo thun quảng cáo - Đồng phục công sở - Đồng phục lớp

Thiết kế website ITGREEN