lienhe@tofashion.vn     (08) 66.595.666

Search

Một cụ ông 86 tuổi đã chứng minh rằng không bao giờ là quá muộn để bạn tạo dựng dấu ấn thời trang riêng, đặc biệt là khi bàn đến phong cách công sở.

Trong những năm qua, làng thời trang liên tục được chứng kiến sự "nở rộ" của những cụ ông và cụ bà thời trang. Đây là hiện tượng mới mẻ và thú vị, được ghi nhận trên toàn thế giới từ Âu - Mỹ cho tới phương Đông. Điều đặc biệt nhất là, mỗi "ngôi sao thời trang" cao tuổi này đều sở hữu gu ăn mặc rất riêng, không ai giống ai. Nếu cụ ông Đức Xuân ở Trung Quốc vang danh trên sàn diễn cao cấp, cụ ông Philippe Dumas ở Paris được mến mộ vì street style lịch lãm thì tại nước Đức, cụ ông Ali chính là chủ nhân của phong cách công sở chuẩn mực.

1

Chân dung cụ ông Ali 86 tuổi và phong cách công sở chuẩn mực

Vào thập niên 1970, cụ ông Ali đã chuyển từ Thổ Nhĩ Kỳ tới Berlin, Đức sinh sống. Để bảo đảm cuộc sống đầy đủ cho vợ con, cụ buộc phải duy trì công việc trong ngành y tế và không thể theo đuổi giấc mơ riêng. Tuy nhiên niềm yêu thích vải vóc và thời trang chưa bao giờ ngừng cháy trong trái tim người đàn ông này. Đó chính là lý do ngay khi tuổi hưu tìm đến, cụ Ali liền khởi nghiệp may mặc và nhanh chóng trở thành "ngôi sao thời trang" trên đường phố Berlin. Không còn là bác sĩ, cụ Ali nay đã trở thành ông chủ cửa hiệu quần áo và có phong cách công sở chuẩn mực khiến các fashionisto trẻ phải ngưỡng mộ.

2

 

Cụ Ali không ngại thử sức với những màu sắc trẻ trung như trắng tinh và hồng pastel

Vào năm 2012, nhiếp ảnh gia Zoe Spawton đã tình cờ bắt gặp cụ ông Ali trên đường phố. Ấn tượng với diện mạo bảnh bao không thua gì thanh niên của cụ, cô đã xin phép được chụp street style và đăng lên blog của mình. Điều mà cả nhiếp ảnh gia lẫn người mẫu đều không ngờ là những bức hình này rất được "cư dân mạng" yêu thích. Có động lực rõ rệt, Zoe quyết định mở riêng một blog cho cụ ông sành điệu và đặt tên là What Ali Wore. Từ đó, cô đề nghị chụp ảnh cụ Ali mỗi ngày để tôn vinh phong cách công sở chuẩn mực và tình yêu thời trang của cụ. Công việc này được duy trì đều đặn cho tới năm 2015, khi cụ ông sành điệu quyết định rời khỏi Berlin để quay lại cố hương.

3

Dù mùa lạnh hay mùa nóng, cụ ông Ali vẫn giữ vững khí chất thời trang khiến người ta ngưỡng mộ

Theo nhiếp ảnh gia, bản thân cụ Ali chưa bao giờ tự coi mình là "ngôi sao thời trang". Dù có danh tiếng lẫy lừng sau khi xuất hiện trên Internet, cụ vẫn giữ nguyên tâm thế của một cụ ông yêu vải vóc bình thường. Chính sự khiêm nhường và giản đơn này càng khiến cụ trở nên đặc biệt hơn trong thế giới mà người ta quy thời trang thành kim tiền.

4

Đây là một bằng chứng cho thấy tinh thần "dám mạo hiểm" của cụ Ali khi bàn tới lĩnh vực thời trang

Xem thêm: Ao lop dep nhat , Ao thun cong ty , Áo thun quảng cáo , dong phuc bao ho lao dong , non quang cao , dong phuc bao ve , quan ao dong phuc bao ve

 

Đồng phục lớp - Đồng phục công sở - Áo thun quảng cáo - Áo thun công ty - Nón quảng cáo - Đồng phục BHLD

Thiết kế website ITGREEN